Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Các lĩnh vực nào có thể sử dụng silicone gel dẫn nhiệt?

Chứng nhận
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã chào đón chúng tôi và đối xử tử tế với chúng tôi khi chúng tôi đến thăm nhà máy Trumony hôm qua. Các nhà máy và cơ sở của Trumony đã cho chúng tôi sự tự tin, và chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi và Trumony sẽ làm việc cùng nhau trên nhiều dự án và phát triển cùng nhau

—— Kim

Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng về các sản phẩm của bạn, tất cả đều có chất lượng cao. Chúc công việc kinh doanh của bạn phát đạt.

—— Peter

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho Tracy, tôi đã học được những điều tích cực nhờ bạn, Bạn là một người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn Tracy rất nhiều, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony công ty từ năm 2006 đến nay tantık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Như bạn đã nói, nền kinh tế sau khi khóa cửa sẽ tiếp tục chậm lại. Chúng tôi không biết đâu sẽ là tương lai. Nhiều nhà kinh tế nói rằng thế giới bắt đầu một quá trình thay đổi mới. Nền kinh tế như chúng ta biết trong tương lai sẽ không như vậy, tôi cũng nghĩ vậy, trong khi đó chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

—— Monica Belfiore

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Các lĩnh vực nào có thể sử dụng silicone gel dẫn nhiệt?
tin tức mới nhất của công ty về Các lĩnh vực nào có thể sử dụng silicone gel dẫn nhiệt?

Là một vật liệu giao diện nhiệt tiên tiến,Gel silicon dẫn nhiệt đang dần vượt qua các giải pháp quản lý nhiệt truyền thống và cho thấy tiềm năng ứng dụng tuyệt vời của nó trong lớp phủ bảo vệ, bao bì và nồi trong các lĩnh vực như điện tử ô tô, ánh sáng LED, cách điện cao áp, quang điện và điện tử máy bay. Sự ổn định của nó được tìm thấy trong các mạch nhạy cảm cao,bán dẫn và các thành phần điện tử khác, và nó có thể duy trì hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong môi trường nhiệt độ cực cao và thấp.Gel silicon dẫn nhiệt có thể thay thế các phương pháp dẫn nhiệt truyền thốngNó có đặc điểm chi phí thấp và khả năng cứng khi các thành phần điện tử nóng lên để tăng diện tích tiếp xúc.

 

1.năng lượng pin động lực xe

 

Trong pin điện xe năng lượng mới, việc áp dụng gel silicon dẫn nhiệt và chống cháy cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ cho hoạt động an toàn của pin lithium.Đối mặt với sự rung động, thay đổi nhiệt độ, ngâm mưa và các tình huống khác có thể gặp phải khi xe điện đang lái,cũng như các tình huống cực đoan như mạch ngắn địa phương và quá tải trong khi pin hỏng hoặc tai nạn giao thông, niêm phong chống nước, niêm phong chống cháy, heat dissipation and The shock absorption and fixation function can greatly improve the safety performance of the power battery pack and protect the safety of drivers and passengers in electric vehicles.

 

2Thiết bị điện tử 5G

 

Trong sản xuất vỏ của thiết bị 5G, in order to effectively improve the use quality of new thermally conductive silicone gel materials and accelerate the transfer and use of new thermally conductive silicone gel materials in 5G electronic equipment, cần phải kết hợp các vật liệu silicon dẫn nhiệt mới vào sản xuất vỏ hiện tại.do những hạn chế của nhiều công nghệ thiết kế, vật liệu silicone gel dẫn nhiệt mới không tương thích với một số vật liệu polymer.mất dẫn đã được sử dụng như là cơ sở để đảm bảo sự ổn định của dòngĐồng thời, trên cơ sở này, việc sử dụng hiệu quả các vật liệu silicone gel dẫn nhiệt mới được thực hiện, từ một bên cải thiện chất lượng sản xuất nhà ở;mặt khác, nó cũng thúc đẩy đổi mới công nghệ và cải cách tối ưu hóa thiết bị điện tử.

 

3Thiết bị máy bay

 

Thiết bị máy bay có yêu cầu nghiêm ngặt đối với vật liệu quản lý nhiệt.So với các vật liệu phương tiện dẫn nhiệt truyền thống, nó có hiệu suất tốt hơn trong hiệu suất nhiệt độ cao và thấp, an toàn va chạm và rung liên tục.nó cung cấp các lựa chọn mới cho sản xuất các sản phẩm điện tử máy bay.

Pub Thời gian : 2024-04-12 10:55:28 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mr. Tracy

Tel: +8613584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)