Gửi tin nhắn
Nhà

Trumony Aluminum Limited Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã chào đón chúng tôi và đối xử tử tế với chúng tôi khi chúng tôi đến thăm nhà máy Trumony hôm qua. Các nhà máy và cơ sở của Trumony đã cho chúng tôi sự tự tin, và chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi và Trumony sẽ làm việc cùng nhau trên nhiều dự án và phát triển cùng nhau

—— Kim

Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng về các sản phẩm của bạn, tất cả đều có chất lượng cao. Chúc công việc kinh doanh của bạn phát đạt.

—— Peter

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho Tracy, tôi đã học được những điều tích cực nhờ bạn, Bạn là một người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn Tracy rất nhiều, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony công ty từ năm 2006 đến nay tantık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Như bạn đã nói, nền kinh tế sau khi khóa cửa sẽ tiếp tục chậm lại. Chúng tôi không biết đâu sẽ là tương lai. Nhiều nhà kinh tế nói rằng thế giới bắt đầu một quá trình thay đổi mới. Nền kinh tế như chúng ta biết trong tương lai sẽ không như vậy, tôi cũng nghĩ vậy, trong khi đó chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

—— Monica Belfiore

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất OEM/ODM Nghiên cứu và phát triển
1 2 3 4 5 6 7
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4 5 6
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

 • Dây chuyền sản xuất
  Tên máy sản xuất Số lượng
  Bốn máy cán nóng có thể đảo ngược cao 1
  Bốn nhà máy cán nguội không thể thay đổi cao 4
  Lò đồng nhất nhiệt điện 1
  Lò nung nóng phôi nhôm đẩy thẳng đứng bằng khí đốt 1
  Lò ủ cuộn nhôm bảo vệ nitơ 3
  Lò ủ cuộn nhôm 5
  Máy xén chính xác 4
  Máy làm sạch san lấp mặt bằng căng thẳng 2
  Máy đo độ dày tia X 4
  Máy đo hình dạng 2
  Máy phay 1
  Đơn vị hàn 1
  Nghiêng lò nấu chảy 2
  Bộ cắt ngang 1
  Bộ cắt dọc 4
  Dòng phục hồi 1

   

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có hai bộ phận hợp đồng. Bộ phận cán hồ sơ của chúng tôi có một dây chuyền cán nóng, bốn dây chuyền cán nguội, tám máy cắt và chia sẻ, năm lò ủ và một dây chuyền san lấp mặt bằng.Chúng tôi có thể cán đến độ dày tối thiểu 0,05mm và dài tối đa 11m. công suất hàng năm là 70000mts lá nhôm và tấm.

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Bộ phận đùn của chúng tôi có nhà máy đúc hợp kim nhôm, nhà máy sản xuất khuôn, nhà máy đùn, nhà máy đánh bóng cơ khí, nhà máy chế biến máy, nhà máy xử lý bề mặt (màu oxy hóa, phun điện di, phun tĩnh điện) và các nhà máy khác, công suất sản xuất nhôm định hình hàng năm lên đến 80.000 tấn, công suất hoàn thiện lên đến 20.000 tấn.Máy đùn 30 dòng, chu vi hình tròn có thể đạt được 1000mm.Các thiết bị hoàn thiện chính bao gồm 80 máy đục lỗ, 40 máy phay, 60 máy khoan, 10 thiết bị hàn, 15 máy CNC với đế dao, 30 máy kéo dây, 10 máy phun cát và 6 dây chuyền oxy hóa cho các chi tiết nhỏ.

   Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Chúng tôi hoan nghênh khách hàng của chúng tôi đặt thông số kỹ thuật hoặc bản vẽ nhôm của bạn để sản xuất OEM ở cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu chi tiết và dựa trên volumne để báo cho bạn một mức giá hợp lý. khách hàng là lý do chúng tôi có mặt trên thị trường. Rất mong được làm việc với bạn.

   

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi tin rằng sự phát triển là cội nguồn của sự phát triển của Doanh nghiệp!

   

  Trumony là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo và tuân theo lý thuyết kinh doanh “khoa học và công nghệ là lực lượng sản xuất đầu tiên”, cùng với thời gian phát triển, Trumony tăng chi cho nghiên cứu và phát triển hàng năm.Trung tâm R&D của Trumony có đầy đủ các thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến để kiểm tra vật liệu và hệ thống trao đổi nhiệt, nó có thể thực hiện phát hiện chi tiết và toàn diện về thành phần hóa học, tính chất cơ học, kim loại học, lớp phủ, chống chảy xệ, chống ăn mòn, v.v. , do đó cải thiện khả năng phát triển độc lập của công ty và sử dụng toàn diện, đẩy nhanh việc giới thiệu, tiêu hóa, hấp thụ và đổi mới công nghệ cao và mới.

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Hiện nay, một số sản phẩm của Trumony đã qua thẩm định thành tựu khoa học công nghệ và được vinh danh là sản phẩm mới chủ lực cấp tỉnh;Một số sản phẩm đã nhận được bằng sáng chế phát minh và bằng sáng chế mô hình hữu ích.Trung bình, có 5-8 sản phẩm được công bố bằng sáng chế quốc gia ở Trumony mỗi năm!

   

  Kể từ năm 2017, chúng tôi đã hợp tác với khách hàng của mình trong lĩnh vực làm mát bằng pin năng lượng mới cho ô tô, hợp tác với các trường đại học ở Trung Quốc và dựa trên năng lực R&D của chính mình, chúng tôi đã thực hiện một số dự án về làm mát bằng pin với khách hàng trên toàn thế giới.

   

  Hãy cố gắng sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để làm nhiều việc hơn nữa cho việc bảo vệ hành tinh của chúng ta.

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mr. Tracy

Tel: +8613584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)