Gửi tin nhắn
Nhà

Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Tập đoàn Trumony được thành lập vào năm 2007. Với hơn 10 năm phát triển, bây giờ Trumony là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. chuyên sản xuất các thành phần quản lý nhiệt pin,vật liệu giao diện nhiệt , vật liệu hàn nhôm và hồ sơ ép.

 

Trụ sở tập đoàn Trumony nằm ở thành phố Suzhou, bao gồm 4 công ty Trumony Aluminum Limited (nhà sản xuất các sản phẩm hạng nhẹ nhôm ),Trumony Energy Limited (phần quản lý nhiệt pin và trung tâm sản xuất xử lý bề mặt), Trumony Technology Limited (nhà sản xuất vật liệu giao diện nhiệt) và Trumony Brazing Limited (trung tâm sản xuất linh kiện).

 

Chúng tôi,Trumony cam kết cung cấp các giải pháp nguyên liệu nhôm sạch cho thị trường. "Thông qua khám phá và sáng tạo, mang lại giá trị cho khách hàng" là triết lý của công ty.tiếp tục khám phá và hỗ trợ lẫn nhau" là văn hóa công ty.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trumony Aluminium Limited được thành lập vào năm 2006, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm dày dặn, Trumony lấy truyền nhiệt làm hoạt động kinh doanh cốt lõi, tập trung vào việc cung cấp các vật liệu và linh kiện nhôm quan trọng để quản lý nhiệt xe năng lượng mới và truyền nhiệt công nghiệp.

 

Trụ sở chính của Trumony đặt tại thành phố Tô Châu và có 3 nhà máy tại thành phố An Ninh, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy và thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô. Sứ mệnh của chúng tôi là Đưa khoa học và công nghệ đến với thực tế.Vào năm 2021, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu sắc với Đại học Giao thông Thượng Hải và thành lập Trumony Technology Limited, chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ gioăng dẫn nhiệt siêu cao, công nghệ gioăng dẫn nhiệt siêu mềm, Công nghệ gel dẫn nhiệt siêu nhẹ.

 

Hiện tại, Trumony đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng.Trong tương lai, Trumony có tham vọng cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Trumony

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 100000000-150000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ