Nhà

Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Chúng tôi,Trumony Aluminium Limitedcam kết cung cấp giải pháp vật liệu nhôm sạch cho thị trường. "Thông qua sự khám phá và sáng tạo, mang lại giá trị cho khách hàng" là triết lý của công ty.“Siêng năng, thực dụng, không ngừng tìm tòi và tương trợ” là văn hóa công ty.

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 0                                                                                                                

 

BÂY GIỜ

Qua nhiều năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã tham gia rộng rãi vào lĩnh vực vận tải, trao đổi nhiệt, cáp, bao bì, xây dựng, điện tử, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác, phù hợp nhất cho các ngành công nghiệp khác nhau để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng.

      

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 2

 

Một số ứng dụng của chúng tôi:

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 3                                                                                              

 

TƯƠNG LAI

Chúng tôi hy vọng thông qua công việc hàng ngày của mình, chúng tôi có thể thúc đẩy bảo vệ môi trường, giảm chi phí xã hội, thúc đẩy việc làm và hòa hợp gia đình, do đó giá trị của chính chúng tôi cũng có thể được hiện thực hóa.

 

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 4

Chúng tôi hoan nghênh các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm và thảo luận kinh doanh cùng nhau, hy vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường phát triển của chúng tôi.

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 5

Câu chuyện về Trumony đang được nhân viên và khách hàng của chúng tôi viết ngày này qua ngày khác.

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 6

 

Cung cấp vật liệu nhôm phù hợp và mang lại sự đổi mới công nghệ cho nền tảng vững chắc. Chúng tôi luôn đồng hành.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trumony Aluminium Limited được thành lập vào năm 2006, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm dày dặn, Trumony lấy truyền nhiệt làm hoạt động kinh doanh cốt lõi, tập trung vào việc cung cấp các vật liệu và linh kiện nhôm quan trọng để quản lý nhiệt xe năng lượng mới và truyền nhiệt công nghiệp.

 

Trụ sở chính của Trumony đặt tại thành phố Tô Châu và có 3 nhà máy tại thành phố An Ninh, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy và thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô. Sứ mệnh của chúng tôi là Đưa khoa học và công nghệ đến với thực tế.Vào năm 2021, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu sắc với Đại học Giao thông Thượng Hải và thành lập Trumony Technology Limited, chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ gioăng dẫn nhiệt siêu cao, công nghệ gioăng dẫn nhiệt siêu mềm, Công nghệ gel dẫn nhiệt siêu nhẹ.

 

Hiện tại, Trumony đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng.Trong tương lai, Trumony có tham vọng cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Trumony

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 100000000-150000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ