Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Làm thế nào ống làm mát chất lỏng giúp quản lý nhiệt của thiết bị điện tử?

Chứng nhận
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã chào đón chúng tôi và đối xử tử tế với chúng tôi khi chúng tôi đến thăm nhà máy Trumony hôm qua. Các nhà máy và cơ sở của Trumony đã cho chúng tôi sự tự tin, và chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi và Trumony sẽ làm việc cùng nhau trên nhiều dự án và phát triển cùng nhau

—— Kim

Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng về các sản phẩm của bạn, tất cả đều có chất lượng cao. Chúc công việc kinh doanh của bạn phát đạt.

—— Peter

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho Tracy, tôi đã học được những điều tích cực nhờ bạn, Bạn là một người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn Tracy rất nhiều, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony công ty từ năm 2006 đến nay tantık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Như bạn đã nói, nền kinh tế sau khi khóa cửa sẽ tiếp tục chậm lại. Chúng tôi không biết đâu sẽ là tương lai. Nhiều nhà kinh tế nói rằng thế giới bắt đầu một quá trình thay đổi mới. Nền kinh tế như chúng ta biết trong tương lai sẽ không như vậy, tôi cũng nghĩ vậy, trong khi đó chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

—— Monica Belfiore

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Làm thế nào ống làm mát chất lỏng giúp quản lý nhiệt của thiết bị điện tử?
tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào ống làm mát chất lỏng giúp quản lý nhiệt của thiết bị điện tử?

Bụi làm mát chất lỏng, còn được gọi là ống serpentine làm mát, là một thành phần trao đổi nhiệt thường được sử dụng trong pin hình trụ.Các ống làm mát chất lỏng sử dụng một ống cấu trúc rỗng độc đáo và được phát triển với độ chính xác cao chất lượng sản xuấtNó có diện tích bề mặt bên trong lớn có thể đạt được sự dẫn nhiệt hiệu quả hơn, vì vậy nó thường được sử dụng trong gói pin với các tế bào hình trụ.

 

Như tất cả chúng ta đều biết, nhiệt độ cao là kẻ giết người vô hình của các thành phần điện tử, mạch tích hợp, v.v. Nhiệt độ cao sẽ không chỉ rút ngắn tuổi thọ của thiết bị,gây ra hoạt động hệ thống không ổn định, và thậm chí gây ra các vấn đề như kiệt sức của các thành phần.Có nhiều loại phương pháp phân tán nhiệtTrong số các phương pháp tiêu hao nhiệt này, làm mát bằng chất lỏng nổi bật với hiệu quả tiêu hao nhiệt tuyệt vời,Lượng không gian thấp và đặc điểm im lặng, và đã được sử dụng rộng rãi.

 

Thiết bị làm mát chất lỏng thường sử dụng máy bơm để lưu thông chất làm mát trong ống làm mát chất lỏng và xua tan nhiệt.Nó không chỉ có thể phục vụ như là một kênh cho chất làm mát để chảy mà không tiếp xúc với các yếu tố sưởi ấm, nhưng nó cũng có thể phục vụ như một ống truyền nhiệt, tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố sưởi ấm, hấp thụ nhiệt của các yếu tố sưởi ấm và chuyển nhiệt sang chất làm mát.

Thông thường, khi một ống làm mát chất lỏng làm việc như một ống truyền nhiệt, bạn có thể thay đổi vật liệu của ống làm mát chất lỏng, thành phần của chất làm mát,và tăng diện tích tiếp xúc giữa ống làm mát chất lỏng và các yếu tố sưởi ấm, tốc độ dòng chảy của chất làm mát trong ống làm mát chất lỏng, v.v. phương pháp để tăng hiệu quả tiêu hao nhiệt của thiết bị làm mát chất lỏng.

 

Các ống làm mát chất lỏng thường được làm bằng nhôm, hợp kim đồng hoặc sự kết hợp của cả hai.có các vật liệu khác có độ dẫn nhiệt tốt hơn các hợp kim đồng và nhôm, chẳng hạn như bạc, nhưng bạc đắt hơn, vì vậy nó thường bạc không được sử dụng cho ống làm mát chất lỏng.Việc lựa chọn vật liệu cho ống làm mát chất lỏng được xác định bởi các yếu tố như giá của vật liệuNó không thể chỉ nhìn vào tính dẫn nhiệt của vật liệu.thay đổi vật liệu của ống làm mát chất lỏng để tăng hiệu ứng phân tán nhiệt của thiết bị làm mát chất lỏng có một số hạn chế nhất định.

 

Tương tự như vậy, việc lựa chọn các thành phần chất làm mát cũng được xác định bởi giá của chất làm mát, công suất nhiệt đặc tính, công suất hấp thụ nhiệt, môi trường sử dụng và các yếu tố khác.thay đổi thành phần của chất làm mát để tăng hiệu ứng tiêu hao nhiệt của thiết bị làm mát chất lỏng cũng có một số hạn chế nhất địnhTăng diện tích tiếp xúc giữa ống làm mát chất lỏng và yếu tố sưởi ấm sẽ tăng tương ứng không gian chiếm bởi ống làm mát chất lỏng trong hệ thống,dẫn đến việc giảm sử dụng không gian trong hệ thốngNgoài ra, tăng diện tích tiếp xúc giữa ống làm mát chất lỏng và các yếu tố sưởi ấm cũng có nhiều vấn đề như thiết kế phức tạp và chi phí tăng

 

Tốc độ dòng chảy của chất làm mát trong ống làm mát chất lỏng có liên quan đến mật độ, độ nhớt của chất làm mát và sức mạnh của máy bơm.sức mạnh của máy bơm là yếu tố chính xác định tốc độ dòng chảy của chất làm mát trong ống làm mát chất lỏngNói chung, càng lớn sức mạnh của máy bơm, càng lớn tốc độ dòng chảy của chất làm mát trong ống làm mát chất lỏng.tiêu thụ năng lượng hoạt động của máy bơm cũng sẽ tăngĐồng thời, khi công suất của máy bơm tăng lên, yêu cầu cho máy bơm cũng sẽ tăng lên.và chi phí của máy bơm cũng sẽ tăng

Pub Thời gian : 2024-03-25 15:27:22 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mr. Tracy

Tel: +8613584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)