Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Trumony có thể cung cấp những giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào?

Chứng nhận
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã chào đón chúng tôi và đối xử tử tế với chúng tôi khi chúng tôi đến thăm nhà máy Trumony hôm qua. Các nhà máy và cơ sở của Trumony đã cho chúng tôi sự tự tin, và chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi và Trumony sẽ làm việc cùng nhau trên nhiều dự án và phát triển cùng nhau

—— Kim

Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng về các sản phẩm của bạn, tất cả đều có chất lượng cao. Chúc công việc kinh doanh của bạn phát đạt.

—— Peter

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho Tracy, tôi đã học được những điều tích cực nhờ bạn, Bạn là một người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn Tracy rất nhiều, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony công ty từ năm 2006 đến nay tantık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Như bạn đã nói, nền kinh tế sau khi khóa cửa sẽ tiếp tục chậm lại. Chúng tôi không biết đâu sẽ là tương lai. Nhiều nhà kinh tế nói rằng thế giới bắt đầu một quá trình thay đổi mới. Nền kinh tế như chúng ta biết trong tương lai sẽ không như vậy, tôi cũng nghĩ vậy, trong khi đó chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

—— Monica Belfiore

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trumony có thể cung cấp những giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào?
tin tức mới nhất của công ty về Trumony có thể cung cấp những giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào?

Trumony mang lại giá trị đích thực cho khách hàng với hệ thống quản lý sản xuất tinh gọn, hệ thống chất lượng chặt chẽ, ổn định và dịch vụ tư vấn thị trường.

Trumony chủ yếu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến quản lý nhiệt.Các dịch vụ của nó bao gồm các giải pháp quản lý nhiệt của pin, phát triển hệ thống làm mát bằng chất lỏng, thiết kế hệ thống làm mát bằng chất lỏng, vật liệu làm mát bằng chất lỏng, các bộ phận làm mát bằng chất lỏng và các cụm làm mát bằng chất lỏng.Đối với các sản phẩm chủ yếu bao gồm các bộ phận làm mát bằng chất lỏng cho bộ pin nguồn, bộ phận làm mát bằng chất lỏng cho bộ pin lưu trữ năng lượng, bộ phận làm mát bằng chất lỏng để trao đổi nhiệt mật độ dòng nhiệt cao và các bộ phận trao đổi nhiệt làm mát bằng chất lỏng mới.Những sản phẩm này phù hợp với nhiều người dùng trong nước và được xuất khẩu sang 56 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và Nga.

 

Giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho Power Battery Pack

Đối với các phương tiện chở khách, thương mại và hậu cần, thiết bị hạng nặng và ứng dụng pin năng lượng khác, nhóm dự án của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ thăm dò, thiết kế, mô phỏng, tối ưu hóa, đúc, kiểm chứng, phân phối, tích hợp hệ thống và dịch vụ sau bán hàng theo yêu cầu thực tế của khách hàng , có thể là chênh lệch nhiệt độ, giảm áp suất, khả năng chịu áp suất, kênh dòng chảy bên trong và đầu nối bên ngoài, v.v. Và tấm lạnh hàn, tấm lạnh gia công, ống ngoằn ngoèo, hộp pin, v.v. có thể là dạng sản phẩm cuối cùng.

tin tức mới nhất của công ty về Trumony có thể cung cấp những giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào?  0

 

Giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho bộ pin lưu trữ năng lượng

Đối với nhu cầu trao đổi nhiệt của bộ pin lưu trữ năng lượng từ phía phát điện và phía tiêu thụ, bao gồm hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình (HESS), hệ thống lưu trữ năng lượng công nghiệp và thương mại, tích hợp lưu trữ năng lượng gió và mặt trời, lưu trữ năng lượng lưới vi mô một cửa và các kịch bản ứng dụng khác.Nhóm dự án của chúng tôi sẽ cung cấp thiết kế cấu trúc tấm làm mát bằng chất lỏng, lựa chọn vật liệu giao diện nhiệt, bố trí đường ống, lựa chọn bộ làm mát nước và các dịch vụ hỗ trợ khác theo yêu cầu thực tế của khách hàng, có thể là bố trí không gian bên trong thùng chứa ESS, thông số tế bào, chênh lệch nhiệt độ, giảm áp suất, khả năng chịu áp suất, v.v. Tấm lạnh hàn, tấm lạnh gia công, ống ngoằn ngoèo, khay riêng biệt, khay tích hợp, v.v. có thể là các dạng sản phẩm cuối cùng.

tin tức mới nhất của công ty về Trumony có thể cung cấp những giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào?  1

 

Giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho sản phẩm có mật độ thông lượng nhiệt cao

Các sản phẩm có mật độ thông lượng nhiệt cao đề cập đến nhu cầu truyền nhiệt lớn trong một khu vực nhỏ, chẳng hạn như bộ biến tần, IGBT, bóng bán dẫn, trung tâm dữ liệu IDC, tấm quang điện, v.v., để thực hiện trao đổi nhiệt cần phải áp dụng kết hợp làm mát bằng chất lỏng, làm mát trực tiếp và vật liệu chuyển pha (PCM), và vật liệu dẫn nhiệt cao.Nhóm dự án của chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ bao gồm thăm dò & thiết kế, mô phỏng & tối ưu hóa, lựa chọn vật liệu, xử lý linh kiện, tích hợp hệ thống, v.v.

tin tức mới nhất của công ty về Trumony có thể cung cấp những giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào?  2

Pub Thời gian : 2022-11-18 17:00:04 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mr. Tracy

Tel: +8613584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)