Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Kỷ nguyên TWh có thể đến trước thời gian

Chứng nhận
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã chào đón chúng tôi và đối xử tử tế với chúng tôi khi chúng tôi đến thăm nhà máy Trumony hôm qua. Các nhà máy và cơ sở của Trumony đã cho chúng tôi sự tự tin, và chúng tôi tin rằng công ty của chúng tôi và Trumony sẽ làm việc cùng nhau trên nhiều dự án và phát triển cùng nhau

—— Kim

Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng về các sản phẩm của bạn, tất cả đều có chất lượng cao. Chúc công việc kinh doanh của bạn phát đạt.

—— Peter

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho Tracy, tôi đã học được những điều tích cực nhờ bạn, Bạn là một người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn Tracy rất nhiều, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony công ty từ năm 2006 đến nay tantık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Như bạn đã nói, nền kinh tế sau khi khóa cửa sẽ tiếp tục chậm lại. Chúng tôi không biết đâu sẽ là tương lai. Nhiều nhà kinh tế nói rằng thế giới bắt đầu một quá trình thay đổi mới. Nền kinh tế như chúng ta biết trong tương lai sẽ không như vậy, tôi cũng nghĩ vậy, trong khi đó chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

—— Monica Belfiore

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Kỷ nguyên TWh có thể đến trước thời gian
tin tức mới nhất của công ty về Kỷ nguyên TWh có thể đến trước thời gian

Để đạt được mục tiêu "carbon kép" càng sớm càng tốt, tốc độ điện khí hóa trong nước hiện nay đã được đẩy nhanh rất nhiều và thời đại pin năng lượng Twh (terawatt giờ) có thể đi trước thời hạn.Trong bối cảnh này, các công ty pin khác nhau đang bận rộn mở rộng hoặc củng cố mối quan hệ của họ với các công ty nguyên liệu thượng nguồn, và thậm chí tăng cường bảo vệ các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế thông qua kiện tụng để chào đón kỷ nguyên TWh.

 

tin tức mới nhất của công ty về Kỷ nguyên TWh có thể đến trước thời gian  0

 

Nhân sự từ các công ty sản xuất pin có liên quan tiết lộ rằng ngành công nghiệp này đã bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng.Nhanh chóng mở rộng năng lực sản xuất và tăng cường hợp tác theo chiều sâu với các công ty thượng nguồn và hạ nguồn đã trở thành yêu cầu bắt buộc của các công ty khi tham gia vào cuộc cạnh tranh này.Mỗi công ty có thể nói là có sức mạnh thần kỳ của riêng họ.

 

Là hai lĩnh vực ứng dụng chính của pin năng lượng, các phương tiện năng lượng mới và thị trường lưu trữ năng lượng đều tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay, khiến nhu cầu pin gia tăng đáng kể.

   

Theo số liệu mới nhất do Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin công bố, từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay, sản lượng và doanh số bán xe năng lượng mới ở nước ta lần lượt đạt 1,215 triệu và 1,206 triệu, tăng gấp hai lần so với cùng kỳ. kỳ năm ngoái.Sự phát triển bùng nổ của các phương tiện năng lượng mới cũng đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong sản xuất pin.Theo dữ liệu do Liên minh đổi mới ngành công nghiệp pin ô tô Trung Quốc công bố, sản lượng pin điện tích lũy của nước tôi từ tháng 1 đến tháng 6 là 74,7 GWh (GWh), tăng 217,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

tin tức mới nhất của công ty về Kỷ nguyên TWh có thể đến trước thời gian  1

 

Là chìa khóa để xây dựng một hệ thống điện khí hóa mới với năng lượng mới làm cơ quan chính, các dự án lưu trữ năng lượng cũng đang được đẩy nhanh.Trong những tháng gần đây, nhà máy lưu trữ năng lượng điện hóa độc lập quy mô lớn nhất trên lưới điện tại Dự án lưu trữ năng lượng Xiapu-Ninh Đức, Dự án lưu trữ năng lượng 300MW / 600MWh của State Grid Times Huadian Datong đã liên tiếp được khởi công xây dựng.Lưu trữ năng lượng Nhu cầu thị trường pin mở ra nhanh chóng.

 

Người ta lạc quan rằng tỷ lệ thâm nhập của các phương tiện năng lượng mới sẽ đạt gần 20% vào năm 2025, doanh số bán hàng trong nước dự kiến ​​sẽ vượt 6 triệu chiếc và doanh số toàn cầu sẽ đạt 18 triệu chiếc.Các lô hàng pin Lithium sẽ bước vào kỷ nguyên TWh.

Pub Thời gian : 2021-07-23 10:43:00 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mr. Tracy

Tel: +8613584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)