Nhà

Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh. Tôi rất ấn tượng bởi các sản phẩm của bạn mà tất cả chúng đều có chất lượng cao. Chúc bạn kinh doanh thịnh vượng.

—— Peter

Cảm ơn thời gian của bạn Tracy. Tôi đã học được những điều tích cực vì bạn, Bạn là người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn bạn rất nhiều Tracy, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony Firması ile 2006 senesinde tanıştık. İlk tanışmamızda Firmanın daha yeni Kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek Firmalardan biri olan Trumony Firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Như bạn đã nói nền kinh tế sau khi khóa máy diễn ra chậm.

—— Nữ hoàng nhạc chuông

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất OEM/ODM Nghiên cứu và phát triển
1 2 3 4 5 6 7
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4 5 6
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

 • Dây chuyền sản xuất
  Tên máy sản xuất Số lượng
  Bốn máy cán nóng đảo chiều cao 1
  Bốn máy cán nguội cao không thể đảo ngược 4
  Lò sưởi đồng nhất điện 1
  Lò đốt bằng nhôm đẩy thẳng đứng 1
  Nitơ lò nhôm bảo vệ 3
  Lò ủ nhôm cuộn 5
  Máy rạch chính xác 4
  Máy làm sạch căng thẳng 2
  Máy đo độ dày tia X 4
  Đồng hồ đo hình 2
  Máy phay 1
  Đơn vị hàn 1
  Lò nấu chảy nghiêng 2
  Bộ cắt ngang 1
  Bộ cắt dọc 4
  Đường hồi 1

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có hai bộ phận hợp đồng. Bộ phận cán hồ sơ của chúng tôi có một dây chuyền cán nóng, bốn dây chuyền cán nguội, tám máy rạch và chia sẻ, năm lò ủ và một dây chuyền kéo căng. Chúng tôi có thể cán tới độ dày 0,05mm và tối đa 11 mét. công suất hàng năm là 70000mts lá nhôm và tấm.

  Bộ phận ép đùn của chúng tôi có nhà máy đúc hợp kim nhôm, nhà máy sản xuất khuôn, nhà máy ép đùn, nhà máy đánh bóng cơ khí, nhà máy xử lý máy, nhà máy xử lý bề mặt (màu oxy hóa, phun điện, phun tĩnh điện) và các nhà máy khác, công suất sản xuất hàng năm của nhôm lên đến 80.000 tấn, công suất hoàn thiện lên tới 20.000 tấn. Máy đùn 30 dòng, vòng tròn có thể đạt 1000mm. Các thiết bị hoàn thiện chính bao gồm 80 máy đục lỗ, 40 máy phay, 60 máy khoan, 10 thiết bị hàn, 15 máy CNC với đế dao, 30 máy vẽ dây, 10 máy phun cát và 6 dây oxy hóa cho các mảnh nhỏ.

  Chúng tôi hoan nghênh khách hàng của chúng tôi đặt thông số kỹ thuật nhôm của bạn hoặc bản vẽ để sản xuất OEM vào cuối của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu chi tiết và dựa trên volumne để báo cho bạn một mức giá hợp lý. Chất lượng tốt và dịch vụ tốt là nguyên tắc cơ bản của chúng tôi. khách hàng là lý do chúng tôi có mặt trên thị trường. Mong được làm việc với bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi tin rằng sự phát triển là nguồn gốc của sự phát triển doanh nghiệp!

   

  Trumony là một doanh nghiệp trẻ thấm nhuần sự sáng tạo và tuân theo lý thuyết kinh doanh "khoa học và công nghệ là lực lượng sản xuất đầu tiên", với thời gian phát triển, Trumony tăng chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển mỗi năm.Trung tâm R & D của Trumony có một bộ thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến để thử nghiệm vật liệu và hệ thống trao đổi nhiệt, nó có thể thực hiện phát hiện chi tiết và toàn diện về thành phần hóa học, tính chất cơ học, luyện kim, lớp phủ, chống chảy xệ, chống ăn mòn, v.v. , do đó cải thiện khả năng phát triển độc lập của công ty và sử dụng toàn diện, đẩy nhanh việc giới thiệu, tiêu hóa, hấp thụ và đổi mới công nghệ cao và mới.

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Hiện tại, một số sản phẩm của Trumony đã thông qua thẩm định thành tựu khoa học và công nghệ, và được vinh danh là sản phẩm mới quan trọng của tỉnh;Một số sản phẩm đã thu được bằng sáng chế và bằng sáng chế mô hình tiện ích.Tính trung bình, có 5-8 sản phẩm bằng sáng chế quốc gia được tuyên bố tại Trumony mỗi năm!

   

  Kể từ năm 2017, chúng tôi hợp tác với các khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực làm mát pin xe năng lượng mới, hợp tác với các trường đại học ở Trung Quốc và dựa trên khả năng R & D của chính chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện một số dự án về làm mát pin với khách hàng trên toàn thế giới.

   

  Cố gắng sử dụng chuyên môn của chúng tôi để làm nhiều hơn để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

  Trumony Aluminum Limited dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mrs. Tracy Lee

Tel: +8613584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)