Trumony nhôm Limited

Tin tưởng và hài hòa, sự lựa chọn tốt nhất của bạn của nhà cung cấp sản phẩm nhôm Trung Quốc

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Trumony Aluminum Limited

chất lượng tốt Nhôm dải giảm giá
chất lượng tốt Nhôm dải giảm giá
Giá tốt, thời gian giao hàng nhanh. Tôi rất ấn tượng bởi các sản phẩm của bạn mà tất cả chúng đều có chất lượng cao. Chúc bạn kinh doanh thịnh vượng.

—— Peter

Cảm ơn thời gian của bạn Tracy. Tôi đã học được những điều tích cực vì bạn, Bạn là người tuyệt vời.

—— Lilla

Cảm ơn bạn rất nhiều Tracy, Bạn luôn tuyệt vời.

—— Salmoon

Trumony Firması ile 2006 senesinde tanıştık. İlk tanışmamızda Firmanın daha yeni Kurulduğunu, genç ve dinamik insanlar olduğunu fark ettik. İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek Firmalardan biri olan Trumony Firması Uzak Doğu'nun Alüminy

—— Murat Gunes

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited
NAM SÀI GÒN chuyến thăm của khách hàng Đội ngũ của chúng tôi nhãn bằng sáng chế nhãn bằng sáng chế

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Trumony
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 100000000-150000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Chúng tôi, Trumony Aluminium cam kết cung cấp giải pháp vật liệu nhôm sạch cho thị trường. "Thông qua khám phá và sáng tạo, mang lại giá trị cho khách hàng" là triết lý của công ty. "Siêng năng, thực dụng, tiếp tục khám phá và hỗ trợ lẫn nhau" là văn hóa công ty.

HIỆN NAY

Qua nhiều năm phát triển, hiện chúng tôi đang tham gia rộng rãi vào vận chuyển, trao đổi nhiệt, cáp, bao bì, xây dựng, điện tử, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác, ngoài sản xuất hiện tại, chúng tôi còn tích cực phát triển vật liệu nhôm mới và tìm kiếm giải pháp cho khách hàng phù hợp nhất cho các ngành công nghiệp khác nhau để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng.


Một số ứng dụng của chúng tôi:

TƯƠNG LAI

Chúng tôi hy vọng thông qua công việc hàng ngày của mình, chúng tôi có thể thúc đẩy bảo vệ môi trường, giảm chi phí xã hội, thúc đẩy việc làm và hòa hợp gia đình, do đó giá trị của chúng tôi cũng có thể được nhận ra.

Chúng tôi chào đón các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm và thảo luận về kinh doanh cùng nhau. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển của chúng tôi.

Câu chuyện về Trumony được viết ngày và ngày bởi các nhân viên của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Trumony Aluminum Limited

Người liên hệ: Mrs. Tracy Lee

Tel: 86-13584862808

Fax: 86-512-62538616

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)