Nhà

Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Chúng tôi,Trumony nhôm Limitedcam kết cung cấp giải pháp vật liệu nhôm sạch cho thị trường. "Thông qua khám phá và sáng tạo, mang lại giá trị cho khách hàng" là triết lý của công ty."Siêng năng, thực dụng, tiếp tục khám phá và hỗ trợ lẫn nhau" là văn hóa công ty.

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 0                                                                                                                

  HIỆN NAY
 

Qua nhiều năm phát triển, giờ đây chúng tôi đang tham gia rộng rãi vào vận chuyển, trao đổi nhiệt, cáp, bao bì, xây dựng, điện tử, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác, ngoài sản xuất hiện tại, chúng tôi cũng đang kích hoạtphát triển vật liệu nhôm mới và tìm kiếm các giải pháp khách hàng phù hợp nhất cho các ngành công nghiệp khác nhau để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng.


Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 1       

Một số ứng dụng của chúng tôi:

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 2                                                                                                TƯƠNG LAI

Chúng tôi hy vọng thông qua công việc hàng ngày của mình, chúng tôi có thể thúc đẩy bảo vệ môi trường, giảm chi phí xã hội, thúc đẩy việc làm và hòa hợp gia đình, do đó giá trị của chúng tôi cũng có thể được nhận ra.

 

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 3

Chúng tôi chào đón các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm và thảo luận về kinh doanh cùng nhau.Tôi hy vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển của chúng tôi.

 

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 4

Câu chuyện về Trumony được viết ngày và ngày bởi các nhân viên của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôiTrung Quốc Trumony Aluminum Limited hồ sơ công ty 5

Cung cấp vật liệu nhôm phù hợp và mang lại sự đổi mới công nghệ cho nền tảng ổn định. Chúng tôi luôn đi trên đường.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trumony Aluminium Limited được thành lập vào năm 2006. Chuyên cung cấp vật liệu nhôm cho vật liệu trao đổi nhiệt. Trong cùng năm đó, sản xuất hàng loạt bắt đầu.

Trong suốt nhiều năm qua, Trumony luôn nhắm mục tiêu đưa công nghệ xuống mặt đất. Hãy hài lòng, chúng tôi quan tâm những gì khách hàng quan tâm.

Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Trumony

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 100000000-150000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ Trung Quốc Trumony Aluminum Limited Chứng chỉ